Lễ trao Quyết định của Bộ Quốc Phòng về việc tuyển chọn 17 nam sinh viên tốt nghiệp đại học tình nguyện đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2022

Vào lúc 15h ngày 09/8/2022, tại Phòng 503 dãy H2, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức trao Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc gọi 17 nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2022 tại Trường Quân sự Quân khu 9, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng trong thời gian 4 tháng kể từ ngày 10/8/2022. 

Tham dự Lễ có sự tham gia của Đại diện Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng ban, đại diện lãnh đạo Khoa đào tạo có sinh viên được tuyển chọn đi đào tạo sĩ quan dự bị. Ban tổ chức đã công bố và trao các Quyết định cho các sinh viên.
Đồng thời, Nhà trường cử đại diện lãnh đạo các Khoa gửi lời chúc mừng, động viên và tặng quà cho các sinh viên tham gia khóa đào tạo.

Đợt này, Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non vinh dự được cử 02 nam sinh viên ưu tú tham gia đào tạo sĩ quan dự bị năm 2022 gồm:
(1) Trần Hoàng Phúc - ĐHGDTH 18A
(2) Nguyễn Hoàng Long  - ĐHGDTH 18A
Dịp này, các em được lắng nghe những chia sẻ từ các đàn anh đi trước đã từng tham gia đào tạo sĩ quan dự bị.

Tham gia khóa đào tạo sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên không ngừng phấn đầu, rèn luyện và phát triển bản thân. Kết thúc khóa đào tạo, sinh viên tốt nghiệp sĩ quan dự bị tại trường quân sự theo chương trình quy định sẽ được phong hàm sĩ quan dự bị, được cấp giấy chứng nhận sĩ quan dự bị, được đăng ký vào ngạch dự bị động viên và được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời bình khi chưa có lệnh động viên. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, nếu sinh viên có nguyện vọng phục vụ trong quân đội và đạt các điều kiện theo quy định, sẽ được điều động vào phục vụ trong quân đội.

Nhà trường luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em yên tâm, cố gắng học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống để hoàn thành tốt khóa huấn luyện và mong muốn các em luôn luôn giữ được hình ảnh tốt đẹp và niềm tự hào là sinh viên Đại học Đồng Tháp.

Chúc mừng các em và chúc các em hoàn thành thật tốt khóa huấn luyện đào tạo sĩ quan dự bị năm 2022.
Một số hình ảnh tại Lễ trao Quyết định:

Zalo
Đại diện lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên trao Quyết định cho 17 tân sĩ quan tình nguyện đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2022

 

 

 

Zalo
Đại diện lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên trao Quyết định cho 17 tân sĩ quan tình nguyện đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2022

 

Zalo
Nhà trường tặng quà và động viên các em cố gắng hoàn thành tốt khóa đào tạo

 

 

 

Zalo
Nhà trường tặng quà và động viên các em cố gắng hoàn thành tốt khóa đào tạo

 

Nguồn tin, ảnh: Cô Thanh Nguyên - Phòng Truyền thông
Biên tập lại: Kim Anh - Khoa GDTHMN