Tổ Công đoàn Khoa GD Tiểu học - Mầm non tham gia Hội thi tiếng hát công đoàn cấp Trường

Link xem toàn bộ chương trình:
https://youtu.be/uCFgxhiAdhw
Bản tin của Trường ĐH Đồng Tháp

Đại học Đồng Tháp rộn ràng với Hội thi "Tiếng hát công đoàn" năm 2022

Ngày 27/12, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thi "Tiếng hát công đoàn" năm 2022 hướng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/01/2003 - 10/01/2023).

Tham gia Hội thi là cuộc tranh tài của 15 Tổ công đoàn với hơn 150 công đoàn viên đến từ các Tổ Công đoàn thuộc các khoa phòng, trung tâm trực thuộc Trường Đại học Đồng Tháp đã biểu diễn 40 tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, người thầy, đất nước con người Việt Nam. Hầu hết các tiết mục đều được dàn dựng công phu, có sự đầu tư về hình thức trang phục, múa minh họa ...

Các tiết mục dự thi

Các tiết mục thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy với công việc hằng ngày, các Công đoàn viên, viên chức còn là những nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu biểu diễn. Chính điều này đã tạo nên sự hấp dẫn đặc sắc qua từng tiết mục trong đêm diễn.

Hội thi Tiếng hát Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp là hoạt động được tổ chức hàng năm, bên cạnh sự tỏa sáng của nhiều giọng hát đã thành danh trong phong trào văn hóa, văn nghệ của Công đoàn trường là sự xuất hiện của nhiều giọng hát trẻ, khỏe, nhiều triển vọng, tất cả đã làm nên một hội thi hấp dẫn, mang lại nhiều cảm xúc và ý vị trong lòng người xem.

Các tiết mục dự thi

Bảng kết quả hội thi

Kết thúc hội thi, Tổ công đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non xuất sắc đạt giải Nhất Chương trình, Phòng CTSV -HCTH -TT&TT giải Nhì Chương trình và Khoa Sư phạm khoa học xã hội giải Ba Chương trình.

Đây là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, viên chức, người lao động Trường nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, kịp thời động viên cổ vũ phong trào thi đua trong lao động sản xuất, khơi dậy tiềm năng phong trào văn hóa, văn nghệ.

Hình ảnh trao giải trong chương trình:

Tin, ảnh: Hoài Phong - Hoàng Long